นโยบายการให้บริการ

  • นโยบายการให้บริการ

จุดเด่นของเว็บประกาศโฆษณาของเรา
 เว็บไซต์บริการติดประกาศ ข่าวโฆษณาทั่วโลกและมีคุณสมบัติในการแสดงผลบนgoogle และแสดงผลในโทรศัพท์มือถือ
  เว็บไซต์นี้จะจัดหมวดจังหวัดที่จะแสดงตามที่ท่านสมาชิกเลือก การแสดงผลบนหน้าgoogle โดยที่ท่านสมาชิกไม่ต้องไปเสียค่าบริการโปรโมท เว็บไซต์นี้เป็นการสนับสนุน จาก บริษัท ขายดี จำกัด เพื่อช่วยให้ท่านสมาชิกที่อยากใช้บริการ อินเตอร์เพื่อประกาศข่าวโฆษณาประชาสัมพันธ์ โดยไม่ต้องเสียค่าใช่จ่ายสูงเกินกว่าเหตุ หรือเรียกอีกอย่างว่า ค่านายหน้า ค่าทำโฆษณา ค่าแคมเปญและอื่นๆ ปัญหาแก้แต่ละครั้งต้องเสียแต่เงิน ทางบริษัท ขายดี จำกัด และเครือข่ายขายดี จัดทำเว็บไซต์นี้มาเพื่อความต้องการของท่านสมาชิกมือใหม่ ทดลองเพิ่มยอดขายกสินค้าของท่านได้โดย ระบบอัตโนมัติแสดงผลบนหน้าgoogleและออนไลน์ทั่วโลกฟรี
        การตรวจสอบผลการทำงานด้วยตัวเองเบื้องต้น หลังจากท่านลงประกาศแล้วเสร็จ ระบบจะแสดงผลในเว็บไซต์ทันที่และจะแสดงผลในgoogle 1-2ชั่วโมง โดยท่านสามมารถตรวจสอบเช็คได้จากหัวช้อที่ท่านลงประกาศ 

เราเปิดให้ท่านผู้ต้องการลงประกาศขายสินค้า บริการ  ประชาสัมพันธ์ธุระกิจต่างๆฟรี ให้กับท่านเจ้าของธุระกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง SME SMEs ได้ใช้บริการฟรีสำหรับการลงประกาศปกติ ในกรณีท่านผู้สมัครเป็นสมาชิกของทางเราและผ่านการลงทะเบียนถูกต้องและได้รัยการยืนยันการเป็นสมาชิกแล้ว ประกาศของท่านจะถูกนำขึ้นติดหน้าแรกและอันดับต้นๆของทางเว็บไซต์ และได้รับการประกาศติดอันดับหน้าแรกๆอั้นดับต้นๆของทางGoogle เมื่อท่านคลิกค้นหาบน Google.com ท่านผู้ลงประกาศที่ไม่ได้ลงทะเบียนสมาชิกและได้รับการบันทึกและยืนยันการเป็นสมาชิกท่านต้องทำตามข้อบังคับและเข้าลบหรือเลื่อนประกาศของท่านเมื่อหมดอายุ14วันด้วยตนเองฟรีไม่คิดค่าบริการใดๆโดยท่านผู้เข้าร่วมลงประกาศจะต้องห้ามลงข้อมูลอันเป็นเท็จ ไม่หลอกลวง ไม่โอ้อวดอันเกินความเป็นจริงและต้องให้ข้อมูลครบถ้วนเพื่อให้เจ้าพนักงานและเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ   เมื่อท่านลงประกาศ ถือว่าท่านได้ลงข้อมูลถูกและครบถ้วนแล้ว
หากเจ้าพนักงานตรวจสอบแล้วส่งเรื่องให้เจ้าหน้าที่ประจำเว็บไชต์ แล้วจะถือว่าท่านผู้ที่ลงข้อมูลเท็จนั้น
ได้กระทำการฝ่าฝืน พรบ.คอมพิวเตอร์ และหลอกลวง ทั้งแพงและคดีอาญาให้ท่านผู้ฝ่าฝืนเลือกอีกมากมาย 
ดั่งตัวอย่างที่อยู่ในหน้าก่อนหน้านี้ 
           บริการดีๆจากบริษัท ขายดี จำกัด

สถิติการใช้งาน

  • ประกาศใหม่วันนี้ 11 รายการ
  • ประกาศทั้งหมด 4,389 รายการ
  • สมาชิกทั้งหมด 219 คน
  • ผู้เข้าชมทั้งหมด 843,406 ครั้ง