อัตราค่าลงโฆษณา


 คุณสมบัติของเว็บไซต์ การสนับสนุนการประกาศโฆษณาแบบเต็มรูปแบบ ทั้งในระบบ Google และสือออนไลน์ ทุกประเภท มีเจ้าพนักงานและเจ้าหน้าที่ควบคุมสลับกันเข้าดูแล การกระทำความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ และยังมีพนักงานของ บริษัท ขายดี เข้าค่อยดูแลการใช้งานกรณีเกิดปัญหาจากระบบ 

 การใช้บริการ แบ่งออกเป็น4กลุ่ม

กลุ่มเเรก คือ กลุ่มของผู้ซื้อ หรือผู้เข้าชมการเข้าชมที่ถูกต้อง จะต้องคำนึงถึงการใช้บริการที่ฟรี เข้าชมได้อย่างไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ อทิเช่น ดูหนังออนไลน์ การใช้บริการห้องแชท ดูทีวีออนไลน์ ดูข่าวและสินค้าต่างๆ ฟรีทั้งหมด และท่านผู้ใช้บริการไม่ควรส่งข้อมูลใดๆให้กับผู้อื่น และไม่ควรโอนเงินค่าสินค้าให้กับสมาชิกผู้ลงประกาศแบบไม่มีการรับรองข้อมูลจากทางบริษัท กรณี ประกาศขายที่ผ่านการตรวจสอบเบื่องต้น จะมีหน้ากระดานข้อมูลแสดงให้เห็นเด่นชัด ถึงที่อยู่และหมายเลขการติดต่อ  ส่วนร้านที่ทางบริษัท ขายดี จำกัด จะเป็นร้านที่ขึ้นแสดงข้อมูลทางขวามือหรือด้านล่างสุดหรือหัวข้อร้านVIP ร้านเหล่านี้ที่ผ่านการตรวจสอบนั้น หากเราเข้าชมลายละเอียดสินค้าจะมีหน้าระบบการชำระเงินค้าสินค้าให้กับร้านโดยตรง แต่ละร้านก็จะมีมาตราฐานระดับDBD และมีศีลธรรมของผู้ค้าเป็นเครื่องการันตีอยู่แล้วว่าปลอดภัย โดยแต่ละร้านจะมีรูปแบบการชำระเงินแตกต่างกันไป เป็นต้น

กลุ่มผู้ประกาศขายคือ กลุ่มของผู้ลงประกาศขายฟรี ลงชื่อเข้าใช้งาน เป็นประกาศที่ไม่ได้รับรองเป็นการประกาศโดยตรงจากผู้สนใจเข้าใช้บริการแต่ไม่ได้ลงทะเบียนผ่านการรับรองและตรวจสอบ

กลุ่มสมาชิกร้าน คือกลุ่มผู้ผ่านการสมัครและลงทะเบียนมีฐานข้อมูลยืนยันตัวตน กลุ่มนี้ จะมีหน้ากระดานข้อมูลและเครื่องมือช่วยในการปรับปรุง ลงขายลงสินค้า ตั้งสถานะสินค้าและกระดานติดต่อผู้สนใจสินค้า โดยจะเป็นหน้าที่ของสมาชิกเป็นผู้ดูแลรายละเอียด กลุ่มนี้บริการใช้งานฟรี

กลุ่มที4คือ กลุ่มของเจ้าพนักงานกำกับดูแลและตรวจสอบควบคุม การกำทำผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ ทั้งค่อยรับเรื่องร้องเรียนต่างๆ และออกสุ่มตรวจหรือเฝ้าระวังสมาชิกกลุ่มเสี่ยง พร้อมกับพนักงานของบริษัท ขายดี จำกัด เปิดศูนย์รับเรื่อง ดูแลและการใช้บริการ ศูนย์ ขายดี ท่านสามารถติดต่อได้ตลอด24ชั่วโมง ที่ 02-0748-600 กด 0

 มีระบบการทำงานหลากหลายรูปแบบ

1. ระบบประกาศใช้ระบบเดียว (ฟรี)

สถิติการใช้งาน

  • ประกาศใหม่วันนี้ 11 รายการ
  • ประกาศทั้งหมด 4,389 รายการ
  • สมาชิกทั้งหมด 219 คน
  • ผู้เข้าชมทั้งหมด 843,487 ครั้ง